CU Radio Logo
FM 101.5 MHz คลื่นความรู้สู่ประชาชน
วันที่ 29 เมษายน 2560
สมัครสมาชิกใหม่ Sign Up for CU Radio's Member ลืมรหัสผ่าน Forgot Password แก้ไขข้อมูลส่วนตัว Edit Personal Details in Your Profile
กลับสู่หน้าหลัก Back to Home
รับฟังรายการสด Live Radio
รับฟังรายการย้อนหลัง Radio on Demand
ติดต่อเรา Contact Us
Login Button
สรุปเข้ม 13
CU Radio News
101.5 CU Radio Newsข่าวต้นชั่วโมง (Breaking News)รายการข่าวรายงานพิเศษ
Home > ข่าวต้นชั่วโมง > รายละเอียด
รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 ระบุว่า สภาพการจราจรหลังจากปิดซ่อมสะพานไทยเบลเยี่ยมขาออกวันแรกรถยังคงหนาแน่น พร้อมแนะให้ผู้ใช้รถใช้ถนนหลีกเลี่ยงเส้นทาง
วันที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 09:00 น.  โดย นันทพงศ์ ม่วงพิณ ทีมข่าวสถานีวิทยุจุฬาฯ

พ.ต.อ.เกติ์ฉกาจ นิลประดับ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล5 ดูแลงานจราจร กล่าวว่า หลังจากกรุงเทพมหานครได้ดำเนินการปิดซ่อมสะพานไทย-เบลเยี่ยมขาออกเป็นวันแรก จากการตรวจสอบสภาพการจราจรพบว่าการจราจรค่อนข้างหนาแน่นโดยเฉพาะด้านขาเข้าเพราะเจ้าหน้าที่จะต้องเฉลี่ยสัญญาณไฟรถที่อยู่ในถนนพระราม 4 ขาออกมากขึ้นเพราะช่วงเช้าใช้ได้เฉพาะพื้นราบเท่านั้น จึงส่งผลกระทบให้การจราจรด้านขาออกเคลื่อนตัวได้ช้าและมีรถสะสมไปถึงบริเวณแยกเกษมราษฎร์ ส่วนด้านขาออกไม่มีท้ายแถวที่บริเวณสะพานไทย-ญี่ปุ่น ส่วนช่วงเย็นการจราจรด้านขาออกรถสามารถเคลื่อนตัวได้ แต่ขาเข้ามีรถติดขัดบ้างเพราะวิ่งได้เฉพาะพื้นราบเท่านั้น เบื้องต้นจากการสังเกตพบว่าประชาชนส่วนมากยังคงเลือกใช้ถนนพระราม 4 ช่วงแยกวิทยุเพื่อเดินทางโดยยังไม่ค่อยเลี่ยงเส้นทางมากนักจึงส่งให้กระทบด้านการจราจร ดังนั้นจะต้องเฝ้าระวังไปอีกสักระยะเชื่อว่าการจราจรจะดีขึ้น

อย่างไรก็ตามขอให้ประชาชนให้ใช้เส้นทางเลี่ยง โดยผู้ที่จะมุ่งหน้าขึ้นทางด่วนเพื่อไปบางนา ท่าเรือ แนะนำให้ขึ้นทางด่วนที่บริเวณด่านสะพานสว่าง หรือถ้าจะขึ้นทางด่วน เพื่อไปดินแดงแนะนำให้ขึ้นที่บริเวณด่านหัวลำโพงซึ่งจะช่วยลดปริมาณรถที่จะเข้ามาในพื้นที่ให้น้อยลงได้

View
8
Like
0
Twitter Share Button Facebook Share Button
Left Button
รายการคุยกันทันสื่อรายการคลินิก 101.5รายการนิติมิติรายการไทยศึกษารายการเจาะข่าวเช้านี้รายการสัตวแพทย์สนทนารายการหยิบมาถก ยกมาคุยรายการพูดจาประสาช่างรายการจิตวิทยาเพื่อคุณรายการอังกฤษอินสไตล์รายการวิทยาสามนาทีรายการเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัยรายการฮ.นกฮูก นักอ่าน
Right Button